Đánh giá độc tính cấp và ảnh hưởng của chế phẩm BB1 lên chức năng tạo máy của động vật thực nghiệm

Title: Đánh giá độc tính cấp và ảnh hưởng của chế phẩm BB1 lên chức năng tạo máy của động vật thực nghiệm
Authors: Dương, Thị Ly Hương
Keywords: BB1;Độc tính cấp;Chức năng tạo máu
Issue Date: 2013
Publisher: Nghiên cứu Y Dược học Cộng đồng Việt Nam
URI: http://repository.vnu.edu.vn/handle/VNU_123/11512
Appears in Collections:SMP - Papers / Tham luận HN-HT

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Pháp luật về an toàn lao động ở Việt Nam : Luận án TS. Luật: 62 38 50 01

Fluidic Capacitive Sensor for Detection of Air Bubble Inside Engine Lubricating Oil

Effects of some plant proteinase inhibitors on several bacteria influenced meat quality = \b Nghiên cứu tác dụng của một số chất ức chế proteinase có nguồn gốc protein thực vật đến một số vi khuẩn gây ảnh hưởng chất lượng thịt. Luận văn ThS. Công nghệ sin