Xác định đồng thời dư lượng kháng sinh nhóm phenicol trong một số loại thực phẩm tươi sống trên địa bàn Hà Nội bằng phương pháp sắc ký lỏng khối phổ (LC/MS/MS) : Luận văn ThS. Hóa học: 60 44 29

Title: Xác định đồng thời dư lượng kháng sinh nhóm phenicol trong một số loại thực phẩm tươi sống trên địa bàn Hà Nội bằng phương pháp sắc ký lỏng khối phổ (LC/MS/MS) : Luận văn ThS. Hóa học: 60 44 29
Authors: Nguyễn, Xuân Trung , người hướng dẫn
Vũ, Thị Ngân
Keywords: Hóa phân tích, Chất kháng sinh, Thực phẩm, Phương pháp sắc ký lỏng khối phổ, Động vật
Issue Date: 2011
Publisher: ĐHKHTN
Abstract: 80 tr. + CD-ROM
Luận văn ThS. Hóa phân tích -- Trường Đại học Khoa học Tự nhiên. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2011
Khảo sát và xây dựng qui trình tối ưu phân tích đồng thời hai hợp chất trong nhóm phenicol trên nền mẫu cá trên thiết bị LC/MS/MS gồm: Khảo sát phương pháp(Khảo sát các điều kiện tách chiết mẫu,Khảo sát các điều kiện chạy máy); Thẩm định phương pháp (Giới (...)
Electronic Resources
URI: http://repository.vnu.edu.vn/handle/VNU_123/38052
Appears in Collections:HUS - Master Theses

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Pháp luật về an toàn lao động ở Việt Nam : Luận án TS. Luật: 62 38 50 01

Fluidic Capacitive Sensor for Detection of Air Bubble Inside Engine Lubricating Oil

Effects of some plant proteinase inhibitors on several bacteria influenced meat quality = \b Nghiên cứu tác dụng của một số chất ức chế proteinase có nguồn gốc protein thực vật đến một số vi khuẩn gây ảnh hưởng chất lượng thịt. Luận văn ThS. Công nghệ sin